Home » Sport » Tuyển VN chốt danh sách AFF Cup 2018 với nhiều gương mặt quen thuộc

Tuyển VN chốt danh sách AFF Cup 2018 với nhiều gương mặt quen thuộc

Tuyển VN chốt danh sách dự AFF Cup 2018 với nhiều gương mặt quen thuộc

Coach Park Hang-seo has shortlisted 30 players for the AFF Championship football tournament in November and there would be some surprises.

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã chốt danh sách 30 cầu thủ cho giải bóng đá AFF Championship vào tháng 11 tới và sẽ có một số bất ngờ.

Many familiar faces are among 30 players called up to try out for the national squad(1) that will compete at the upcoming Asian Football Federation (AFF) Championship 2018.

Rất nhiều gương mặt quen thuộc nằm trong số 30 cầu thủ được gọi để thử sức trong đội tuyển quốc gia sẽ thi đấu tại giải vô địch bóng đá Đông Nam Á sắp tới (AFF).

These are part of the squad that helped Vietnam finish in fourth place at the Asian Games in August, as well as several experienced players.

Đây là một phần của đội hình đã giúp Việt Nam về đích ở vị trí thứ tư tại Asian Games tháng Tám vừa rồi, cũng như một số cầu thủ có kinh nghiệm khác.

Eight players from the capital city’s football team, Hanoi FC, are among the shortlisted 30. These include famous names like Quang Hai, Van Quyet and Van Hau. Five players from Hoang Anh Gia Lai FC, including Cong Phuong and Xuan Truong, have also been called up(2).

Tám cầu thủ từ đội bóng của thủ đô Hanoi FC, cũng nằm trong danh sách đó. Bao gồm những tên tuổi nổi tiếng như Quang Hải, Văn Quyết và Văn Hậu. Năm cầu thủ từ CLB Hoàng Anh Gia Lai, có Công Phượng và Xuân Trường, cũng đã được triệu tập.

These are all main players in Vietnam’s men’s national football team that has achieved remarkable success in recent tournaments.

Đây là tất cả những cầu thủ chính trong đội tuyển quốc gia Việt Nam đã gặt hái được thành công đáng kể trong các giải đấu gần đây.

Talking about the AFF Championship, Park Hang-seo told VnExpress: “AFF Cup will be a tough(3) challenge. Although we have succeeded in the AFC U23 Championship and Asiad this year, it will be very different because this is the national team level.”

Bàn về giải AFF, ông Park Hang-seo chia sẻ với VnExpress: “AFF Cup sẽ là một thử thách khó khăn. Mặc dù chúng tôi đã đạt kết quả tốt trong giải AFC U23 Championship và Asiad năm nay, nhưng lần này sẽ rất khác vì đây là cấp độ tuyển quốc gia. ”

The championship will be played from November 8 to December 15, with the participation of 10 teams from Southeast Asia.

Giải đấu này sẽ được diễn ra từ ngày 8/11 đến ngày 15/12, với sự tham gia của 10 đội đến từ Đông Nam Á.

Vietnam, in Group A with Malaysia, Myanmar, Cambodia and Laos, will play its first match against Laos on November 8.

Việt Nam nằm ở bảng A với Malaysia, Myanmar, Campuchia và Lào, sẽ chơi trận đầu tiên với Lào vào ngày 8/11.

  1. Squad /skwɔd/ : tổ, đội thể thao.

Eight of their 24-man squad are injured.

An army bomb squad arrived and defused the bomb.

  1. Called up: lời mời, triệu tập.

He was called up to play for Spain in the World Cup.

Le Tissier was delighted when he received his England call-up.

  1. Tough /tʌf/ : khó khăn, gay go, cứng rắn

The company is going through a tough time at the moment.

Many homeless people are facing a tough winter.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *