Home Chưa được phân loại AFF Cup: Việt Nam bỏ lỡ nhiều cơ hội trong trận cầu gặp Myanmar

AFF Cup: Việt Nam bỏ lỡ nhiều cơ hội trong trận cầu gặp Myanmar

by Admin

aff cup

Vietnam and Myanmar played in Thuwunna Stadium, Yangon, Tuesday night, both for their third match at the ASEAN Football Federation (AFF) Championship.

Tối thứ ba, Việt Nam và Myanmar đã chạm trán nhau tại sân vận động Thuwunna, Yangon, đây là lượt trận thứ 3 của cả hai tại AFF cúp năm nay.

The game was intense(1) for both sides and eventually no valid scores were made.

Trận đấu diễn ra căng thẳng từ cả hai bên và kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

Myanmar had more possession(2) but managed to make only a few attacks towards the guest team. Vietnam took more sharp shots, but could not go pass Myanmar’s strong guard.

Myanmar kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng chỉ có một vài cơ hội uy hiếp đội khách. Việt Nam có nhiều pha dứt điểm sắc nét hơn, nhưng không thể vượt qua hàng thủ vững chắc của Myanmar.

Vietnam’s Nguyen Van Toan got the ball into the net in the 77th minute, but his effort was ruled out for offside.

Tuyển thủ Việt Nam, Nguyễn Văn Toàn đã đưa bóng vào lưới ở phút thứ 77, nhưng nỗ lực của anh không được công nhận vì rơi vào thế việt vị.

Vietnam’s coach Park Hang-seo said he was “unsatisfied” with the result.

Huấn luyện viên Park Hang-seo của Việt Nam cho biết ông không hài lòng với kết quả trân đấu.

He said Vietnam did not play well in the first half but stepped up their game in the second. “There were opportunities but no one could take a successful shot.

Ông nói Việt Nam đã không chơi tốt trong hiệp một nhưng đã lấy lại thế trận trong hiệp hai. “Đã có nhiều cơ hội nhưng không tuyển thủ nào dứt điểm thành công”.

“We were unlucky today,” he said.

“Hôm nay chúng tôi đã không may mắn,” Ông nói.

Vietnam now stands second in group A with seven points from three games, conceding no goals. Myanmar also has seven points but is ahead on goal stats, and will have its last match against third-place Malaysia.

Việt Nam hiện đứng thứ hai tại bảng A với bảy điểm sau ba trận và chưa nhận bàn thua nào. Myanmar cũng có bảy điểm nhưng đang dẫn đầu với việc ghi được nhiều bàn hơn và sẽ có trận đấu cuối cùng với đội ở vị trí thứ ba, Malaysia.

The top two teams in the tournament’s two groups advance to next month’s semi-finals. A win for Myanmar over Malaysia in their next match, on November 24, would ensure both Vietnam and Myanmar progress to the semifinals.

Hai đội đứng đầu của hai bảng sẽ tiến vào vòng bán kết diễn ra trong tháng tới. Một chiến thắng của Myanmar trên đất Malaysia trong trận đấu tiếp theo của họ, vào ngày 24 tháng 11, sẽ đảm bảo cả Việt Nam và Myanmar tiến vào bán kết.

Vietnam will play their last group stage match against Cambodia on home ground, in Hanoi, on November 24.

Việt Nam sẽ chơi trận đấu cuối vòng bảng của họ với Campuchia trên sân nhà, tại Hà Nội, vào ngày 24 tháng 11.

“We must win this last match,” Park said. He said he will analyze(3) the Myanmar match to understand why Vietnam missed so many shots, and make sure it will not happen again.

Ông Park nói: “Chúng tôi phải thắng trận đấu cuối cùng này”. Ông cho biết ông sẽ phân tích trận đấu với Myanmar để hiểu tại sao Việt Nam lại bỏ lỡ quá nhiều bàn thắng và đảm bảo rằng điều ấy sẽ không xảy ra nữa.

  1. Intense /ɪnˈtens/ : extreme and forceful or (of a feeling) very strong:

He suddenly felt an intense pain in his back.

  1. Possession /pəˈzeʃ.ən/ : the fact that you have or own something:

The possession of large amounts of money does not ensure happiness.

  1. Analyze /ˈæn.əl.aɪz/ : to study something in a systematic and careful way:

In the article, several experienced diplomats analyzed the president’s foreign policy.

Nguồn: Vnexpress

You may also like

Leave a Comment