Home » Sport » Cụm từ U23 Việt Nam và Syria được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Cụm từ U23 Việt Nam và Syria được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

U23 Việt Nam đối đầu U23 Syria tại tứ kết Asiad
U23 Việt Nam đối đầu U23 Syria tại tứ kết Asiad

Just hours before the Asiad 2018 quarterfinals kickoff, Vietnam-Syria became a top five googled keyword in Vietnam.

Chỉ vài giờ trước khi trận tứ kết Asiad 2018 bắt đầu, Việt Nam-Syria đã trở thành một trong năm từ khóa được google hàng đầu tại Việt Nam.

Millions of football fans in the country are googling Vietnam and Syria as the two countries prepare to face off in an Asian Games quarterfinal men’s football match in a few hours.

Hàng triệu người hâm mộ bóng đá trong nước đang tìm kiếm “Việt Nam và Syria” bởi hai đội tuyển chuẩn bị đối đầu nhau trong trận tứ kết môn bóng đá nam ASIAD diễn ra trong một vài giờ nữa.

As of Monday morning, Vietnam-Syria has become the top five global keywords on Google Trends, meaning that Vietnamese online are intensely focused on the upcoming match that will decide the team would advance to the semifinal.

Tính đến sáng thứ Hai, Việt Nam-Syria đã trở thành năm từ khóa toàn cầu hàng đầu trên Google Xu hướng, có nghĩa là người dùng Việt Nam trên mạng đang tập trung nhiều vào trận đấu sắp tới khi nó sẽ quyết định đội tuyển có tiến vào bán kết hay không.

These were leading keywords on google search on Sunday as well.

Đây cũng là những từ khóa dẫn đầu về tìm kiếm trên google vào Chủ Nhật.

The match will be played at 7:30 p.m. Monday, August 27, at the Patriot Candrabhaga Stadium of West Java, Indonesia.

Trận đấu sẽ diễn ra lúc 7:30 tối thứ hai, ngày 27 tháng 8, tại Sân vận động Patriot Candrabhaga ở Tây Java, Indonesia.

Vietnam defeated Bahrain with an 88th minute goal on Thursday night and entered the Asian Games quarterfinals for the first time ever, sending the country into a big celebration.

Tối thứ năm tuần trước Việt Nam đã đánh bại Bahrain với bàn thắng vào phút 88 qua đó ghi nhận lần đầu tiên tham dự vòng tứ kết Asian Games, là một niềm vui lớn đối với toàn thể đất nước.

Aside from entertainment and sports, the search engine showed that local internet users were looking into death of U.S. Senator John McCain.

Ngoài giải trí và thể thao, công cụ tìm kiếm cho thấy người dùng internet trong nước cũng đang quan tâm tới cái chết của Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ John McCain.

Những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất
Những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất

An April 2018 report by We Are Social said the number of Facebook users in Vietnam was the 7th highest in the world with over 58 million people.

Một báo cáo tháng 4 năm 2018 của We Are Social cho biết số lượng người dùng Facebook ở Việt Nam cao thứ 7 trên thế giới với hơn 58 triệu người.

The report also said that Vietnamese are online seven hours a day and spend a daily average of 2.5 hours on social networks. Facebook and YouTube are the most accessed sites with user ratios of 61 percent and 59 percent, respectively.

Báo cáo cũng cho biết người Việt đang online 7 giờ một ngày và dành trung bình 2,5 giờ hàng ngày trên các mạng xã hội. Facebook và YouTube là các trang web được truy cập nhiều nhất với tỷ lệ người dùng tương ứng là 61% và 59%.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *